Muabanusdt.co là gì? Sàn mua bán Bitmeta uy tín nhất hiện nay

Home / Muabanusdt.co là gì? Sàn mua bán Bitmeta uy tín nhất hiện nay

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn thêm một sàn OTC mới cực kỳ uy tín, đó là MuabanUSDT.co. Bên cạnh sàn OTC Muabancoin.io mình đã giới thiệu thì các bạn cũng có thể mua Bitmeta nhanh chóng, uy tín và cực kỳ đơn giản trên sàn này. Hãy cùng mình tìm hiểu về MuabanUSDT.co và cách mua Bitmeta trên sàn này nhé.

MuabanUSDT.co là gì?

MuabanUSDT.co là một sàn trung gian, OTC chuyên mua bán tiền điện tử, đặc biệt nhất là USDT. Sàn này hỗ trợ các loại tiền như Bitcoin, Ethereum, BNB, USDT và các đồng nội bộ như: BullPro, Bitmeta, FiboWin, LTPTrade, SKBit, Linden Trade, Tiktak Trade, CrypTech Vip,…

MuaBanUsdt.Co là gì?
MuaBanUsdt.Co là gì?

Là một sàn OTC có thiết kế cực kỳ đơn giản, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để sử dụng. Cách giao dịch đơn giản và bạn không cần phải đăng ký tài khoản lằng nhằng. Chỉ với vài thao tác và vài phút, đơn hàng của bạn sẽ hoàn thành và nhận tiền vào ví. Giúp cho bạn kịp thời sử dụng tiền vào công việc gấp rút của bạn.

Đặc biệt nhất, sàn MuabanUSDT.co còn xây dựng hệ thống Chat Live và cử người trực 24/24. Mọi vấn đề phát sinh trong giao dịch đều được họ xử lý nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của MuabanUSDT.co

Ưu điểm của sàn MuabanUSDT.co

Dưới đây là những điểm mạnh của sàn giao dịch OTC Muabanusdt.co:

 • Hỗ trợ giao dịch USDT ở nhiều tiêu chuẩn khác nhau
 • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho tất cả mọi người.
 • Tỷ giá mua và bán tốt, cạnh tranh so với thị trường.
 • Không mất phí giao dịch cả mua và bán.
 • Tính thanh khoản cao giúp bạn có thể mua bán số lượng bé tới lớn.
 • Hỗ trợ tất cả ngân hàng tại Việt Nam.
 • Nhân viên Support nhiệt tình, nhanh chóng 24/24.
 • Tương thích đa nền tảng như máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

MuabanUSDT uy tín không?

Hiện tại, tiền điện tử đang trong giai đoạn đầu phát triển, còn gặp rất nhiều rủi ro. Người tham gia thị trường tiền điện tử và BO cần phải chú ý tự bảo vệ tài sản của mình vì luật pháp nước ta hiện vẫn chưa khoản mục nào bảo hộ người tham gia. Vì thế, việc cấp thiết nhất khi tham gia thị trường này là bạn cần phải chọn những nơi giao dịch uy tín như là MuabanUSDT.co.

Như mình đã trình bày ở phần MuabanUSDT.co là gì, sàn này có tốc độ giao dịch rất cao và hỗ trợ rất tốt cho người dùng qua hệ thống Live Chat của sàn nên sàn OTC này có lượng người tin dùng đông đảo, ngày nào cũng có lượng giao dịch rất cao.

Cho đến hiện tại, không có thông tin hay khiếu nại nào về việc sàn MuabanUSDT lừa đảo hay giữ tiền người dùng không trả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn OTC này nhé. Nếu nghi ngờ về tình trạng hoạt động của sàn thì có thể Chat Live trước để xem sàn còn hoạt động không. Đảm bảo MuabanUSDT sẽ không làm bạn thất vọng!

Mua Bitmeta uy tín trên MuabanUSDT.co

Bước 1: Bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.co, tìm và chọn đồng bạn muốn mua ở cột bên trái trang chủ ví dụ như “Bitmeta“. Sau đó bạn sẽ thấy cột giữa hiện lên thông tin cần nhập. Bạn nhập các thông tin cần thiết (dấu * là bắt buộc nhập) một cách chính xác nhất để tiến hành mua USDT Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần mua USDT Bitmeta.
 • Nhập Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần chuyển khoản.
 • Nhập Địa chỉ ví USDT BEP20 Bitmeta để nhận.
 • Sau đó, nhấn vào “Mua ngay”.
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất trên MuabanUSDT.co
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất trên MuabanUSDT.co

Bước 2: Sau khi nhấn “Mua ngay” thì trang sẽ hiện thông tin chuyển khoản. Bạn kiểm tra chính xác các thông tin thêm một lần nữa để đảm bảo không có sai xót. Tiếp đến bạn hãy chuyển khoản chính xác theo thông tin đơn hàng để nhận USDT Bitmeta. Chuyển khoản đúng chính xác các thông tin: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiền và Nội dung.

Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Bước 3: Nếu như bạn đã chuyển chính xác theo đúng thông tin trong đơn hàng, bạn vui lòng chờ từ 1 – 3 phút. Đơn hàng của bạn sẽ được bộ phận MuabanUSDT.co xử lý và hoàn thành ngay. Sau đó bạn hãy kiểm tra số dư trong ví mà bạn đã nhập.

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua Bitmeta trên MuabanUSDT.co tại đây:

Bán Bitmeta uy tín trên MuabanUSDT.co

Cách bán cũng đơn giản như cách mua, bạn hãy làm theo các bước sau đây hoặc vào xem hướng dẫn chi tiết đơn hàng trên MuabanUSDT.co để có cập nhật mới nhất nhé.

Bước 1: Vào “Bán” trên sàn MuabanUSDT.co và chọn vào “Bitmeta“, điền thông tin chính xác để tiến hành bán USDT Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần bán USDT Bitmeta.
 • Nhập Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền bạn nhận khi bán USDT Bitmeta.
 • Nhập thông tin ngân hàng chính xác: Ngân hàng, Số tài khoản và Chủ tài khoản.
 • Sau đó, nhấn vào “Bán ngay” để bán.

Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade trên MuabanUSDT.co
Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade trên MuabanUSDT.co

Bước 2: Bạn kiểm tra kỹ các thông tin thêm một lần nữa, hãy chắc chắn chính xác: Số lượng và Địa chỉ ví.

Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta
Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta

Bước 3: Bạn chuyển USDT BitMeta trên sàn Bitmeta theo các nội dung:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển BitMeta theo đơn hàng
Chuyển BitMeta theo đơn hàng

Sau khi hoàn tất chuyển Bitmeta theo đơn hàng, bộ phận Support sẽ xử lý đơn hàng trong 1-3 phút. Bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Lời kết

Trên là bài giới thiệu và chia sẻ của mình về một sàn OTC uy tín, nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. MuabanUSDT.co sẽ giúp các bạn yên tâm khi mà nạp rút trên sàn, không lo bị lừa đảo. Khi giao dịch, bạn cần kiểm tra chính xác thông tin, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ thì nhắn Support ngay để xử lý kịp thời, nhanh chóng và nhiệt tình 24/24.