Muabancoin.io là gì? Sàn mua bán Bitmea Trade uy tín số #1

Home / Muabancoin.io là gì? Sàn mua bán Bitmea Trade uy tín số #1

Bitmeta Trade là cái tên nổi bật trong các sàn giao dịch nhị phân hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận. Theo dõi những chia sẻ trong bài viết về mua bán Bitmeta Trade an toàn, giá tốt. Tìm hiểu về sàn Muabancoin là gì, sàn giao dịch đang được cộng đồng người giao dịch đánh giá rất tốt trong những năm trở lại đây.

Bitmeta Trade là gì?

Bitmeta Trade là một trong các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO). Cho phép nhà đầu tư kiếm lợi nhuận bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng BTC/USDT. Mỗi phiên giao dịch kéo dài 60s (30s đặt lệnh và 30s thông báo kết quả).

Bitmeta Trade là gì?
Bitmeta Trade là gì?

Sàn cho phép giao dịch bằng đồng Tether (USDT) theo tiêu chuẩn BEP20. Vì thế nếu muốn tham gia, bạn chỉ cần nạp USDT lên sàn.

Vì sao chọn Bitmeta Trade để giao dịch

 • Lợi nhuận hấp dẫn: Mỗi phiên giao dịch thắng, lợi nhuận thu được gần gấp đôi số tiền bạn đặt cược (95%).
 • Giao dịch dễ dàng: Bạn không cần phải có kiến thức chuyên sâu về crypto. Chỉ cần nắm rõ cách hoạt động của sàn, các dự đoán xu hướng biểu đồ nến
 • Giao diện đẹp: Thiết kế sàn trực quan, hiển thị rõ ràng biểu đồ nến, các chỉ báo sắp xếp đẹp mắt, dễ theo dõi.
 • Tính bảo mật cao: Áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại, thông tin cũng như tài sản trên sàn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Hoa hồng hấp dẫn: Chính sách hoa hồng cực hấp dẫn, giúp các đại lý dễ dàng phát triển cộng đồng, tạo thu nhập thụ động hằng ngày.

Muabancoin là gì?

Muabancoin là một sàn giao dịch OTC trung gian cho phép bạn mua bán đồng tiền điện tử và các đồng tiền mã hóa (USDT) của các sàn BO. Hỗ trợ người dùng mua bán bằng VNĐ với tỷ giá giao dịch tốt nhất thị trường hiện nay.

Muabancoin-io
Sàn giao dịch Muabancoin

Sàn được đánh giá là uy tín với tốc độ xử lý giao dịch mua bán ổn định, bảo mật an toàn cực cao. Cho phép người dùng quản lý và lưu trữ tài sản. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tận tâm 24/7. Hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Điểm mạnh của sàn Muabancoin

Muabancoin.io có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các sàn OTC trên thị trường.  Qua đó có cho mình một lượng người giao dịch thân thiết cực kỳ lớn:

 • Hỗ trợ người dùng giao dịch mua bán các đồng tiền mã hóa sàn BO khác nhau: Bitmeta Trade, Cronbase, Fibowin, SKBit, Bitcacao,…
 • Nền tảng sàn Muabancoin bảo mật thông tin cá nhân cực tốt và an toàn.
 • Giao dịch rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng. Chỉ từ 1 – 3 phút là xử lý xong 1 đơn hàng nạp rút tiền.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người dùng.
 • Giá mua bán cực ưu đãi,  tỷ giá của các coin luôn cập nhật sát theo thi trường, người dùng hoàn toàn yên tâm với mức độ sinh lời.
 • Sàn MuaBanCoin.io miễn phí hoàn toàn phí giao dịch mua bán.
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi trên website, trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Liên kết với hơn 20+ ngân hàng lớn/nhỏ trên thị trường.

Mua bán Bitmeta Trade trên sàn Muabancoin.io

Có nhiều cách bạn có thể nạp hoặc rút tiền Bitmeta Trade. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách mua bán Bitmeta Trade trên sàn  Muabacoin.io nhanh chóng, an toàn và giá tốt.

Hướng dẫn mua Bitmeta Trade giá tốt

Để tiến hành mua  Bitmeta Trade, truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào mục “Mua” chọn tiếp “Bitmeta Trade“. Sau đó điền thông tin hệ thống yêu cầu để tiến hành tạo đơn mua theo biểu mẫu sau:

 1. Số lượng Bitmeta Trade cần mua.
 2. Email tài khoản của bạn (để nhận hoá đơn – có thể bỏ trống).
 3. Địa chỉ ví USDT BEP20 (ví của tài khoản nhận usdt)
 4. Nhấn “Mua ngay” sau khi điền đầy đủ thông tin ở trên.
Mua usdt Bitmeta Trade
Mua Bitmeta Trade uy tín

Tránh sai xót trong qua trình giao dịch, bạn nên kiểm tra lại thông tin đơn hàng vừa được tạo mua. Sau đó, chuyển khoản đúng thông tin trên hóa đơn để hoàn tất.

Sử dụng tính năng Quét Qr Code trong ngân hàng để chuyển khoản nhanh và chính xác thông tin.

Hóa đơn mua Bitmeta Trade
Thông tin thanh toán hóa đơn

Bạn cần đợi từ 1 – 3 phút sau khi chuyển khoản thành công để hệ thống trên sàn xử lý thông tin. Đăng nhập vào tài khoản và kiểm tra lại số dư trong ví.

Video hướng dẫn lấy địa chỉ ví USDT BEP20 / nạp tiền Bitmeta Trade nhanh chóng tại đây:

Hướng dẫn bán Bitmeta Trade an toàn

Truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn mục “Bán” chọn tiếp “Bitmeta Trade” và điền các thông tin theo biểu mẫu sau để bán Bitmeta Trade nhanh chóng.

 • Số lượng Bitmeta cần bán.
 • Nhập email tài khoản bán (để nhận hoá đơn).
 • Chọn ngân hàng của bạn (hỗ trợ 20+ ngân hàng).
 • Nhập số tài khoản ngân hàng vừa chọn.
 • Nhập chính xác tên chủ tài khoản .
 • Nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn khi điền đày đủ các thông tin.
Bán USDT Bitmeta Trade
Điền thông tin bán Bitmeta Trade

Kiểm tra lại chi tiết đơn hàng vừa tạo bán Bitmeta Trade gồm: Tên Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,… Liên hệ support để tạo lại đơn hàng nếu sai thông tin.

Hóa đơn bán Bitmeta Trade
Thông tin hóa đơn bán Bitmeta Trade

Chuyển USDT BitMeta theo các nội dung: Số lượng BitMeta – Biệt danh nhận – Ghi chú (Memo).

Chuyển USDT Bitmeta Trade
Chuyển USDT Bitmeta Trade

Hệ thống sẽ xử lý đơn hàng của bạn từ 1 -3 phút sau khi bạn hoàn thành các bước trên. Kiểm tra lại số dư trong ngân hàng của bạn.

Cách kiếm tiền từ sàn Bitmeta Trade

Giao dịch trực tiếp (Trade)

Giao dịch trực tiếp trên sàn BO Bitmeta Trade khá đơn giản. Bạn có thể thu về lợi nhuận bằng cách chọn đặt lệnh theo xu hướng “Tăng” hoặc “Giảm” đồng coin. Tuy nhiên, bạn cần có chút kiến thức để có thể trade thắng hoặc bạn có thể tham gia đánh lệnh theo các chuyên gia từ đội nhóm.

Nâng cấp VIP nhận hoa hồng

Sử dụng 100$ để nâng cấp tài khoản lên VIP và bạn sẽ thu lợi nhuận bằng cách giới thiệu người chơi mới tham gia trên sàn. Để bảo đảm quyền lợi cho đại lý các chính sách hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý đều được niêm yết rõ ràng.

Mua bán OTC trung gian

Mua bán OTC là thu lợi nhuận từ chênh lệch giá mua và bán usdt giữa các nhà giao dịch. Tuy nhiên, việc mua bán OTC yêu càu bạn phải có 1 số vốn đầu tư nhất định.

Mở lớp đào tạo

Cách kiếm tiền này chỉ phù hợp cho những chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư và có kiến thức chuyên sâu về thị trường. Người đào tạo sẽ thu phí từ những người tham gia các khóa học thị trường.

Lời kết

Bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về các hình thức kiếm tiền trên sàn Bitmeta Trade, nạp rút tiền trên hệ thống. Cũng như các đánh giá sàn Muabancoin.io mà trong bài viết đã chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn trong quá trình chọn sàn giao dịch mua bán uy tín để tránh bị mất tiền không mong muốn.