Cách mua USDT Bitmeta – Nạp tiền Bitmeta trên DoNoiBo.Com

Home / Cách mua USDT Bitmeta – Nạp tiền Bitmeta trên DoNoiBo.Com

Bạn đang giao dịch trên sàn Bitmeta? Vậy thì bạn đang nạp tiền Bitmeta bằng cách nào? Những cách đó có an toàn, nhanh chóng mà vẫn đơn giản không? Nếu bạn đang tìm một sàn có nhưng ưu điểm như mình nêu trên, thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu cách mua bán USDT Bitmeta trên DoNoiBo.com nhé.

Bitmeta là gì?

Bitmeta Trade là một sàn dịch Binary Option (BO) hàng đầu thế giới. Kết hợp những cải tiến mới nhất với công nghệ blockchain và công nghệ bảo mật nhiều lớp. Nhờ đó mà Bitmeta cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch an toàn và dễ dàng. Là một sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác nên cho dù bạn là newbie hay trader chuyên nghiệp thì cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Bitmeta là gì?
Bitmeta là gì?

Với cơ chế của quyền chọn nhị phân, Bitmeta đơn giản đi quá trình giao dịch của người tham gia. Mỗi phiên sẽ kéo dài tối đa 1 phút, trong đó 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả, bạn chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận lợi nhuận 195% so với số tiền đặt lệnh (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận). Nếu dự đoán sai sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Cách đăng ký Bitmeta Trade

Bước 1: Truy cập vào link: https://bitmeta6.com/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmeta bằng Email.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 3: Xác thực tài khoản Bitmeta bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt.

Kích hoạt thành công là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Bitmeta. Bạn có thể sử dụng tài khoản Demo để thử phương pháp giao dịch của mình. Nếu như bạn đã tự tin vào phương pháp của mình, bạn có thể nạp tiền USDT vào Bitmeta Trade để tiến hành kiếm lợi nhuận thật. Sau phần tiếp mình sẽ hướng dẫn cách để bạn nạp tiền vào Bitmeta đơn giản nhưng an toàn, nhanh chóng.

Nạp tiền Bitmeta ở đâu an toàn?

Với công nghệ blockchain mà Bitmeta Trade trang bị cho mình, người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc nạp rút và quản lý tài sản của mình. Bitmeta chấp nhận nạp rút bằng USDT (Bep20). Bạn có thể mua USDT ở những nơi uy tín an toàn để nạp vào sàn Bitmeta. Tuy nhiên, việc nạp tiền từ các sàn như Binance, OKX,… có thao tác rất rườm rà. Để có thể nạp rút đơn giản bằng chuyển khoản, bạn có thể nạp qua sàn OTC uy tín như DoNoiBo.com. Với cách này, bạn có thể mua USDT Bitmeta đơn giản bằng chuyển khoản nhưng lại rất uy tín, nhanh chóng.

Ngoài DoBoNoi.com, bạn còn có thể nạp tiền thông qua sàn Muabancoin.ioMuaban247.io. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước đơn giản để bạn có thể nạp tiền vào Bitmeta.

Cách nạp tiền Bitmeta uy tín

Nạp Bitmeta bằng DoNoiBo.com

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “BitMeta” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/bitmeta/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để mua USDT Bitmeta DoNoiBo.com:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT BitMeta cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua BitMeta.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua BitMeta, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Nếu bạn chưa rõ, bạn có thể xem video hướng dẫn mua Bitmeta trên DoNoiBo.com dưới đây:

Nạp Bitmeta bằng Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “BitMeta” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành mua USDT BitMeta Muabancoin.io:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta là địa chỉ ví USDT trên sàn BitMeta.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua BitMeta.

Mua BitMeta trên Muabancoin.io
Mua BitMeta trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua BitMeta & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn BitMeta nhận USDT thành công.

Xem video hướng dẫn cách mua bán BitMeta uy tín, an toàn mới nhất:

Nạp Bitmeta bằng Muaban247.io

Bước 1: Vào sàn Muaban247.io, ngay mục “MUA” → Nhấn vào “Bitmeta Trade” hoặc vào https://muaban247.io/mua/bitmeta-trade/ để tiến hành điền thông tin mua USDT Bitmeta Muaban247.io:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT Bitmeta cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email (Tùy chọn) để nhận thông tin về trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản ngân hàng để mua Bitmeta.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Bitmeta đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua Bitmeta Trade trên Muaban247.io
Mua Bitmeta Trade trên Muaban247.io

Hướng dẫn cách Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Bitmeta Trade:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Muaban247 sẽ gửi email thông báo đơn hàng đến bạn, bạn kiểm tra chính xác thông tin nhận USDT Bitmeta Trade. Sau đó, bạn tiến hành thanh toán chuyển khoản ngân hàng (Chọn chuyển khoản nhanh 24/7) để được hàng được xử lý nhanh chóng:

 • Ngân hàng.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tài khoản.
 • Số tiền.
 • Nội dung chuyển khoản là “Mã giao dịch“.

*Mẹo: Bạn mở ứng dụng ngân hàng và quét QrCode để ngân hàng xử lý chính xác mọi thông tin trên đỡ mất thời gian và độ chính xác cao 100%.

Chi tiết đơn hàng mua Bitmeta Trade
Chi tiết đơn hàng mua Bitmeta Trade

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua Bitmeta trên Muaban247.io tại đây:

Lời kết

Trên là bài hướng dẫn của mình cách để các bạn mua USDT Bitmeta Trade an toàn, nhanh chóng, giá cả tốt với các bước cực kỳ đơn giản. Trong quá trình giao dịch nếu có xảy ra khó khăn, vấn đề gì, bạn có thể liên hệ Support của các sàn trên trang chủ hoặc các trang Social nhiệt tình 24/24 bất kể ngày lễ.