DoNoiBo.Com là gì? Giao dịch OTC mua bán Bitmeta Trade an toàn

Home / DoNoiBo.Com là gì? Giao dịch OTC mua bán Bitmeta Trade an toàn

Ở những bài trước bạn đã biết về sàn Bitmeta là gì và một số cách để mua bán Bitmeta. Nay trong bài này, mình sẽ giới thiệu về sàn OTC DoNoiBo.com và hướng dẫn bạn cách giao dịch Bitmeta an toàn trên sàn này.

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo.com là sàn OTC cực kỳ uy tín trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Sàn hỗ trợ mua bán các đồng tiền điện tử và nạp rút các sàn giao dịch BO phổ biến. Ví dụ như Bitcoin, Ethereum, USDT và BitMeta Trade, FiboWin, Linden Trade, SKBit, BullPro, Tiktak Trade, Central.Vip,…

Sàn có thiết kế đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và giao dịch. Khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin khi thực hiện giao dịch là đã có thể giao dịch mua bán trên sàn mà không cần phải đăng ký. Đặc biệt, để hỗ trợ tốt nhất cho trải nghiệm người dùng, sàn còn xây dựng hệ thống Chat Live trực tiếp trên trang chủ hoặc các kênh Social, hỗ trợ giải quyết các vấn đề và thắc mắc ngay lập tức 24/24 bất kể ngày lễ.

DoNoiBo.Com là gì? Hướng dẫn mua bán Bitmeta Trade sàn DoNoiBo.Com
DoNoiBo.Com là gì?

Hãy để DoNoiBo.com giúp cho việc giao dịch hàng ngày của bạn an toàn và nhanh chóng.

DoNoiBo.com uy tín không?

Hiện tại, tiền điện tử và BO là hình thức mới với nhiều rủi ro. Luật pháp Việt Nam chưa có chế tài để xử lý và bảo hộ người dùng. Nếu có xảy ra trường hợp bị lừa đảo thì người dùng phải tự chịu trách nhiệm. Vì thế, bạn phải tìm cho mình một nơi giao dịch an toàn và uy tín để bảo vệ mình.

DoNoiBo.com là một sàn OTC uy tín mà bạn có thể tin tưởng giao dịch. Mình đã trải nghiệm qua giao dịch thực tế trên sàn này. Sàn có tính năng Chat Live, cho mình biết được tình trạng hoạt động hiện tại của sàn ra sao. Sàn luôn có người trực 24/24 và hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng bất kể ngày lễ. Về quá trình giao dịch thì diễn ra cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Hiện tại thì mình chưa thấy có khiếu nại nào về việc sàn giam giữ tiền của người dùng nên các bạn có thể yên tâm mà giao dịch.

Sàn có thiết kế đơn giản để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận giao dịch. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để giao dịch, điều này sẽ giúp cho việc bảo mật thông tin của người dùng và giúp cho người dùng thuận tiện hơn, không cần phải đăng nhập để giao dịch.

Bạn có thể yên tâm giao dịch OTC mua bán Bitmeta trên DoNoiBo.com.

Những ưu điểm của DoNoiBo.com

Một số ưu điểm của sàn DoNoiBo.com giúp cho trải nghiệm giao dịch trên sàn cực kỳ tốt:

 • Uy tín được kiểm chứng bởi thời gian dài hoạt động.
 • Tất cả các quá trình giao dịch mua và bán đều hoàn toàn miễn phí.
 • Thiết kế giao diện rõ ràng, đơn giản, có hướng dẫn chi tiết cho người dùng dễ dàng thực hiện.
 • Không cần phải đăng ký tài khoản để giao dịch
 • Giao dịch an toàn, hoàn thành nhanh chóng chỉ trong 1 – 3 phút
 • Các bước thao tác giao dịch cực kỳ đơn giản.
 • Chấp nhận tất cả giao dịch với số lượng lớn (tối thiểu 10 USDT)
 • Liên kết với nhiều ngân hàng nhà nước tại Việt Nam.
 • Đặc biệt, DoNoiBo.com có hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho mọi giao dịch của người dùng thông qua các kênh mạng xã hội như: Facebook, Telegram, Gmail hoặc hỗ trợ trực tiếp trên trang chủ của DoNoiBo.com

Giao dịch OTC mua bán Bitmeta an toàn

Mua Bitmeta Trade an toàn

Như phần trên có nói, DoNoiBo.com hỗ trợ mua bán USDT Bitmeta an toàn, nhanh chóng với các bước cực kỳ đơn giản và không cần phải đăng nhập. Bạn có thể mua Bitmeta chuyển khoản đơn giản theo các như sau.

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “BitMeta” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/bitmeta/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để mua USDT Bitmeta:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT BitMeta cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua BitMeta.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua BitMeta, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Nếu bạn chưa rõ, bạn có thể xem video hướng dẫn mua Bitmeta trên DoNoiBo.com dưới đây:

Bán Bitmeta Trade an toàn

Bước 1: Truy cập vào sàn DoNoiBo.com tìm “Bitmeta Trade” bên tab Bán hoặc có thể truy cập nhanh link: https://donoibo.com/ban/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành bán USDT Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán Bitmeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade
Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán Bitmeta, gồm Tên Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo các nội dung:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển Bitmeta, Support sẽ xử lý đơn hàng trong 1-3 phút. Bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ Support của DoNoiBo.com trực tiếp trên trang chủ hoặc trên các kênh Social nếu như gặp vấn đề hoặc thắc mắc trong quá trình giao dịch.

Lời kết

Và trên là bài hướng dẫn và giới thiệu mua bán Bitmeta an toàn trên sàn DoNoiBo.com. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn một công cụ nạp rút uy tín trong hành trình giao dịch đầy rủi ro này.